Honda City đã đứng top 1 ô tô bán ra trong tháng 4/2022

Theo báo cáo doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), kết thúc tháng 4/2022, vị trí ngôi vương trong top ô tô đã đổi chủ mới và gọi tên mẫu xe hạng B – Honda City. Đây là lần đầu tiên mẫu xe này giành ngôi vị đầu bảng trong năm nay với hơn 3.000 xe bán ra tăng trưởng tới 72% so với tháng trước (1.744 xe) và tăng tới 76% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh đó Honda CR-V cũng lọt vào top 4 với 2093 xe bán ra. Honda CR-V cuốn hút và mạnh mẽ trong từng chuyển động với động cơ 1.5L VTEC TURBO. Tiện nghi và cao cấp với thiết kế 7 chỗ, kết hợp cùng với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, Honda CR-V khai phóng mọi giác quan của bạn, để bạn tự tin tận hưởng trên mọi hành trình.

Honda Ôtô Bình Định luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.
Cơ hội giảm thuế trước bạ 50% chỉ còn từ nay đến hết 31/5/2022. Nhanh tay liên hệ đặt hàng các dòng xe Ôtô Honda để được mức giá tốt nhất cùng chương trình “Siêu ưu đãi chào hè tháng 5”.
Khách hàng làm thủ tục mua xe sẽ GIẢM GIÁ CỰC LỚN lên đến:
Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟲𝟱𝟲𝟵 để được tư vấn và trải nghiệm các dòng xe Honda cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.