GIỚI THIỆU VỀ HONDA ÔTÔ BÌNH ĐỊNH

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Dũng Tiến ngày càng lớn mạnh với một chuỗi hệ thống 17 cửa hàng xe máy phủ khắp trên toàn tỉnh Phú Yên. Công ty vinh dự được nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Công ty có hoạt động xuất sắc nhất của Honda Việt Nam.

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực xe máy, nhận được sự tín nhiệm của Công ty Honda Việt Nam. Vào ngày 28/10/2016 Công Ty TNHH TM & DV Ôtô Dũng Tiến, đã chính thức là chủ đầu tư dự án Honda Ôtô Bình Định và vinh dự trở thành đại lý ủy quyền Honda Ôtô tại địa chỉ KV5, Đường Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa tại cửa ngỏ thành phố, nơi có hai mặt tiền thuộc khuôn viên bến xe Quy Nhơn hiện hữu, có diện tích khoảng 4.300m2, tổng mức đầu tư hơn 80 tỷ đồng.

Showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên chính thức đi vào hoạt động ngày 01/8/2017. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, Showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên thị trường Honda Ôtô Nam Trung Bộ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tự hào là Đại lý chuẩn 5S, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng bán hàng và sau bán hàng.

Showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên được đầu từ các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn 5S:

 

Sales – Bán hàng. Khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm tiến tiện, hiện đại nhất, ấn tượng nhất của Ôtô Honda

Service – Dịch vụ: bảo hành các sản phẩm của Honda, cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam

Genuine Spare – parts: Phụ tùng – bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hãng

Safety Driving: Hướng dẫn lái xe an toàn – Luôn hướng dẫn lái xe an toàn, trước, trong và sau khi mua xe

Social Contributions: Hoạt động xã hội – Hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng

Không những thế, showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên còn được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng hiện đại: Khu vực trưng bày xe được bài trí sang trọng, lịch lãm hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một showroom ôtô hàng đầu, Phòng chờ tiêu chuẩn với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho khách hàng mua xe mới, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng. Tại showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dòng xe Honda Ôtô mới nhất của Honda như Honda City 2021, Honda CR-V, Honda Civic, Honda HR-V, Honda Brio và Honda Accord

Khu vực Sửa chữa, bảo hành được thiết kế và xây dựng trên cơ sở hình mẫu của Honda toàn cầu. Xưởng Dịch vụ Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên được thiết kế thành 2 khu riêng biệt: Khu vực tiếp nhận, sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ, sơn gò bao gồm 10 khoang bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chung và 10 khoang bảo dưỡng sửa chữa ôtô con.

Showroom Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên được đầu tư trang bị những thiết bị chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa hiện đại như cuốn hơi tự rút, hệ thống kéo nắn thân xe, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe 3D, máy hàn bấm, cầu nâng, thiết bị ra vào lốp, máy thay dầu hộp số tự động, thiết bị chuyên dụng SSP… nhằm đáp ứng các yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa

Tại khu vực đồng sơn hiện đại, ôtô sẽ được chăm sóc xe theo tiêu chuẩn của 3M Mỹ như tăng cường màng phủ bảo vệ lớp sơn xe, sơn phủ gầm xe chống gỉ sét nhằm giữ cho xe gầm chống xuống cấp trong thời tiết khắc nghiệt của miền Trung. Quy trình làm đồng sơn sửa chữa nhanh dưới 4h cho những vết hỏng hóc nhỏ như vết trầy xước. Đặc biệt khu vực đồng sơn sử dụng công nghệ sơn gốc nước, đây là điểm tiên phong của Honda Việt Nam. Ưu điểm của sơn gốc nước là hiệu quả đặc biệt về kinh tế và khả năng bảo vệ môi trường

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. 

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, được lái thử và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda Ôtô. Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên định kỳ tổ chức 1 tháng 2 lần chương trình lái thử xe trong tỉnh và ngoài tỉnh như Phú Yên, Quảng Ngãi. Ngoài ra, thấu hiểu được sự bận rộn của khách hàng, không phải khách hàng nào cũng có thời gian đem xe ô tô của mình đến các đại lý Honda Ôtô để bảo dưỡng, chính vì thế, 6 tháng 1 lần, Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên tổ chức chương trình PM Mobile: chương trình bảo dưỡng chăm sóc xe tận nơi ngoài tỉnh Bình Định

Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn cũng được Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên tổ chức thường niên. Bên cạnh đó các hoạt động xã hội cũng được Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên thường niên tổ chức như ủng hộ Quỹ khuyến học cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố.

TẦM NHÌN XỨ MỆNH:

Với sứ mệnh: “Chấp cánh ước mơ cho khách hàng”, Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên thuộc Công Ty TNHH TM & DV Ôtô Dũng Tiến luôn nỗ lực làm việc với sự tâm huyết và không ngừng sáng tạo, thấu hiểu từng ước mơ của mỗi khách hàng. Với nền tảng là những trái tim của tuổi trẻ, của nhiệt huyết và trách nhiệm, đam mê và nhân ái chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

Đến với Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên đồng nghĩa với việc bạn đã đặt niềm tin vào đúng nơi để khởi đầu cho một cuộc sống hiện đại và hạnh phúc.

Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên hơn cả sự mong đợi của khách hàng.