Honda CR-V 2023 lộ diện nguyên hình, dự đoán sớm về Việt Nam

Ngày 13/5, hình ảnh thực tế của Honda CR-V thế hệ thứ 6 liên tục được giới truyền thông Trung Quốc đăng tải. Cơ sở có thể khẳng định đây chính là CR-V 2023 bởi xe mang ngoại hình giống hệt hình ảnh bằng sáng chế xuất hiện hồi tháng 2. Theo kế hoạch, xe sẽ ra mắt thị trường tỷ dân vào tháng 9 năm nay.

Honda CR-V 2023 được làm mới ngoại hình:

Mang nhiều cảm hứng từ “đàn em” HR-V với đèn pha LED mỏng và lưới tản nhiệt hình thang. Cản trước gọn gàng. Phía sau vẫn sử dụng đèn hậu kéo dài từ cột D trở xuống, nhưng thay đổi đồ họa chiếu sáng, cùng cặp ống xả phía dưới. Nội thất vẫn chưa được hé lộ.

Trong hình ảnh, có thể nhận ra một số công nghệ và trang bị trên Honda CR-V 2023, như camera hai bên gương chiếu hậu hỗ trợ Lane Watch, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cửa sổ trời và mâm xe đơn sắc.

Honda CR-V 2023 có 2 phiên bản:

Tại Trung Quốc, xe sẽ có 2 phiên bản, bao gồm e:HEV (Hybrid) và e:PHEV (Plug-in Hybrid). Động cơ e:HEV sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, trong khi động cơ e:PHEV có cấu trúc tương tự, nhưng cho phép người dùng sạc bằng nguồn điện bên ngoài.

Honda CR-V đang bán tại Trung Quốc có thiết kế giống hệt với thị trường toàn cầu, do đó, hoàn toàn có thể kỳ vọng CR-V thế hệ thứ 6 sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới.

Honda CR-V thuộc phân khúc SUV/Crossover cỡ C, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage. Tại Việt Nam, xe được phân phối với 3 phiên bản: E, G và L, giá bán lần lượt 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Theo Tổ Quốc (Nguồn autopro)