Test Drive Và Kiểm Tra Xe Tại Thị xã Hoài Nhơn

Sáng thứ Bảy ngày 24/04/2021, Đại lý Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên đã tổ chức thành công sự kiện Lái Thử Xe & Kiểm Tra Xe miễn phí tại Thị xã Hoài Nhơn, Bình Định

Tham dự sự kiện, Quý khách hàng được lái thử nghe tư vấn chi tiết về các dòng xe, thưởng thức cafe và nước uống miễn phí

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng,  Dũng Tiến – Honda Ôtô Bình Định, Phú Yên sẽ hỗ trợ kiểm tra xe và thay nước miễn phí cho tất cả các dòng xe ôtô.

Bên cạnh cơ hội để tìm được một chiếc xe ưng ý dành cho mình, Quý khách hàng còn được nhận về hàng loạt những phần quà đặc biệt chỉ có tại sự kiện.

Nhờ sự tham gia đông đảo của Quý khách hàng, chương trình đã mang tới những trải nghiệm xe khác biệt; giúp Khách hàng cảm nhận chân thực về khả năng vận hành vượt trội của các dòng xe hơi Honda mà quý khách ít có cơ hội được trải nghiệm.

Honda Ôtô Bình Định – Phú Yên xin trân trong cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự sự kiện. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa và luôn đồng hành, ủng hộ Đại lý.

Một số hình ảnh tại sự kiện: