Chiến dịch Feel The Performance tại Phú Yên

Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, Honda Việt Nam (HVN) chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda Ôtô. Hưởng ứng chiến dịch, vừa qua Honda Ôtô Bình ĐỊnh đã tổ chức chương trình với sự tham dự của hàng chục khách mời.

Tham gia chương trình Feel The Performance cùng Honda Ôtô Bình Định tại Phú Yên. Khách hàng được hướng dẫn thật nhiều bí quyết lái xe an toàn nất.Được trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe Honda Ôtô mới nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình, hoặc ưu đãi lớn khi ký hợp đồng mua xe trong sự kiện.

Với những bài thử nghiệm được thiết kế riêng biệt đưa tất cả các mẫu xe của Honda bứt phá về khả năng vận hành, sự kiện lái thử Feel The Performance của Honda Ôtô Bình Định đã đưa khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, khơi nguồn cảm hứng bất tận sau vô lăng cũng như trải nghiệm trọn vẹn khả năng vận hành của tất cả các dòng xe ô tô Honda cũng như khám phá những tính năng nổi bật nhất của từng sản phẩm.